Chat Zalo
0941 85 8882
Danko Avenue - Danko Sông Công - Thông Tin Mới

Danko Avenue – Danko Sông Công khu đô thị thịnh vượng, tâm điểm phát triển của thành phố Sông Công trong giai đoạn mới, điểm đầu của kết nối giao thông các khu công nghiệp và trung tâm hành chính.

Danko Avenue- Danko Sông Công Đầu Tư

Danko Sông Công- Danko Avenue đang trong giai đoạn đầu tư tốt nhất, với các sản phẩm trục chính mặt đường 60m Thắng Lợi nối từ quốc lộ 3 vào thành phố, và các dãy Shophouse, liền kề view công viên và bể hơi hoành tráng nhất Sông Công.

Nhận ngay thông tin đầu tư bao gồm:

 • Pháp lý dự án
 • Mặt bằng phân lô, ảnh 3D phối cảnh.
 • Quy hoạch dự án trong phát triển hạ tầng thành phố
 • Chính sách đầu tư.
 • Ảnh thực tế triển khai

  Nhận Báo Giá Và Ưu Đãi


  Thông Tin Danko Avenue- Danko Sông Công

  Lấy cảm hứng từ những đại lộ triệu đô nổi tiếng trên thế giới như Fifth Avenue của NewYork, Manhattan tại Mỹ, Milano tại ý… Danko Avenue- Danko Sông Công sở hữu lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng , hoàn mỹ, trường tồn cùng thời gian.

  Tên dự án: Danko Avenue ( Danko Sông Công).

  Chủ đầu tư: Danko Group

  Quy mô: 19ha.

  Vị trí: Đường Thắng Lợi kéo dài, Tp. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

  Loại hình: Liền kề, shophouse.

  Thời gian bàn giao: 24 tháng.

  Loại hình sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

  Đơn vị phân phối: Suntimes , HomeVina , Hừng Đông, TheLight, Summit, Bình Nguyên.

  Danko Avenue Danko Sông Công Tổng Thể

  Vị Trí Danko Avenue- Danko Sông Công

  Nằm tại trung tâm thành phố Sông Công, mặt trên mặt đường Thắng Lợi dài 60m, vị trí kết nối hoàn hảo, Danko Avenue- Danko Sông Công  là viên kim cương vô giá của cuộc sống thịnh vượng, trung tâm thương mại giải trí, kinh tế, văn hóa, biểu tượng mới của thành phố sông công.

  Đất nền Danko Avenue có liên kết vùng mạnh mẽ, với 2 trục đường lớn 60m đi qua dự án, liên kết các khu công nghiệp với các tuyến đường chính và trung tâm hành chính với nhau:

  • Nằm tại ngã tư 2 đường 60m rộng nhất Thái Nguyên
  • Cách quảng trường Tp Sông Công chỉ 200m
  • Cách khu công nghiệp Sông Công 1 ( 250ha) chỉ 200m
  • Cách quốc lộ 3 chỉ 300m.
  • Cách khu công nghiệp siwon chỉ 400m.
  • Cách khu công nghiệp điềm thụy chỉ 2km.

  Với vị trí vàng mà dự án Danko Sông Công đang sở hữu thì đây chính là điểm đầu tư lý tưởng mang lại lợi nhuận lớn hiện tại.

  Tiện Ích Danko Avenue- Danko Sông Công

  Danko Avenue- Danko Sông Công nơi mang đến cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống xa hoa với hệ thống tiện ích vượt trội như, Shophouse thương mại, công viên thể thao ngoài trời, bể bơi…

  Hệ thống tiện ích dự án đất nền Danko Sông Công được chủ đầu tư Danko Group đầu tư mạnh mẽ từ thiết kế cho tới cảnh quan thực tế, thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu đô thị Sông Công.

  Một số tiện ích cao cấp lần đầu được đưa vào khai thác ở khu đô thị như:

  • Bể bơi theo phong cách resort
  • Công viên vui chơi với nhiều cây lớn và trò chơi cho cả người trẻ và già
  • Mặt công viên kênh được trang trí điện và các trò trơi,cũng là khu tập thể dục buổi sáng cho cư dân.

  Danko Avune - Danko Sông Công Thiết Kế

  Khu đô thị Danko Sông Công (Danko Avenue Sông Công) được thiết kế theo hình bàn cờ nhờ vị trí tại ngã tư 2 đường 60m giao nhau. Các khu liền kề và Shophouse đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng.

  Dự án Danko Avenue Sông Công nằm tại trục chính đường Thắng Lợi kéo dài, với lợi thế về quy hoạch phát triển hạ tầng thành phố mới, ngay sát các khu công nghiệp, thuận tiện giao thông tỏa đi các hướng quan trọng trong phát triển kinh tế.

  Liên hệ Phòng Kinh Doanh để nhận mặt bằng 1/500 chi tiết tới từng lô hoặc tải về ngay máy.


   Mặt bằng chi tiết Danko Avenue

   Shophouse Danko Sông Công Đường 60m

   Shophouse Danko Avenue  được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển, đặc biệt Shophouse Danko Avenue nằm trên trục đường chính 60m Thắng Lợi và mặt kênh hồ núi cốc.

   Shophouse ở mặt đường lớn nối vào trung tâm thành phố, ngay cạnh Vincom, là sản phẩm đang được săn đón của nhiều nhà đầu tư.

   Mua Shophouse Danko thì quý khách phải mua cả nhà lẫn đất, đây là sản phẩm xây sẵn với 4 tầng 1 tum, hoàn thiện xây thô mặt ngoài.

   Shophouse được chú trọng xây dựng đặc biệt về cảnh quan, với hàng cây lớn và hàng trăm bức tượng thần hy lạp được đặt giữa đường, tạo nên con đường đẹp nhất Sông Công hiện tại.

   Sản phẩm Liền Kề Danko Sông Công được nằm trên mặt đường 15m nội khu, khách hàng mua liền kề thì chỉ mua mình đất, không cần xây dựng mà vẫn được bàn giao sổ đỏ bình thường.

   Liền Kề Danko Avenue có diện tích 96m2, với 6m mặt tiền rộng đủ để kinh doanh nhỏ và vừa, đây cũng là sản phẩm được chờ mong với khách hàng mua để ở và tài chính vừa phải.

   Danko Sông Công- Danko Avenue Tiến Độ

   Tiến độ dự án Danko Avenue đang được đẩy nhanh, vượt nhiều hạng mục được đề ra, về cơ bản hạ tầng đã hoàn thành 60% cả về giải phóng mặt băng và cảnh quan.

   Chủ đầu tư Danko Group chú trọng chăm chút cho cảnh quan, đặc biệt các hạng mục tiện ích đang được đẩy nhanh, nhằm ưu tiên hoàn thành trước tiên để đáp ứng nhu cầu của người dân.

   Dự kiến trong năm nay người dân có thể xây nhà, các hạng mục tiện ích sẽ hình thành 100%, chủ đầu tư Danko Group sẽ  bàn giao đầy đủ hạ tầng cho cư dân vào năm 2022

   DOWNLOAD TÀI LIỆU DỰ ÁN
   (Cùng phần quà dành riêng cho quý khách truy cập  Website)


    Gọi ngay hoặc nhắn tin qua zalo: 0941 85 8882 để nhận thông tin và mặt bằng đầy đủ.
    close-link