Chat Zalo
0941 85 8882
Đài Truyền Hình Thái Nguyên Đưa Tin Tiến Độ Danko City Tháng 9-2021
Tiến Độ Hồ Mắt Rồng Danko City Ngày 29-08-2021
Danko City Tiến Độ Ngày 29-08-2021
Tháng Tám 29, 2021
Chủ Đầu Tư Danko Group
Tháng Chín 15, 2021

Đài Truyền Hình Thái Nguyên Đưa Tin Tiến Độ Danko City Tháng 9-2021

Cổng Chính Danko City Tháng 9-2021

Sau 2 năm triển khai dự án khu đô thị Danko City của nhà đầu tư đang Danko đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu vực phía Đông thành phố Thái Nguyên.

Quyết tâm của nhà đầu tư trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản có giá trị đáp ứng nhu cầu cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Trước những khó khăn do tác động của dịch covid-19 tại dự án Danko City Thái Nguyên vẫn luôn tìm mọi biện pháp tốt nhất để phối hợp cùng các nhà thầu tổ chức thi công liên tục cả ngày lẫn đêm phân chia tiếp với đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch vừa giữ vững gọi cam kết về tiến độ xây dựng.

Cổng Chính Danko City Tháng 9-2021

Nhà thầu thường xuyên tăng ca làm thông tầm cũng có phần thô thì làm suốt đêm nhiều, những thay đổi có thể nhìn thấy rõ sau 2 năm triển khai tại đây là hệ thống hạ tầng cảnh quan và các tiện ích khác đang dần hoàn thiện, các tuyến đường giao thông đang được trải nhựa để đảm bảo việc di chuyển thông suốt, ngoàira các công trình chính như cổng chào , tháp biểu tượng đều đang hoàn thiện.

Hiện nay Danko City  đang đẩy mạnh thi công các khu Shophouse mặt đại lộ chính , mặt phố đi bộ , và trung tâm thương mại Danko Plaza  để sẵn sàng cho các thương hiệu vào kinh doanh.

Ban quản lý cùng các nhà thầu đang rất cố gắng Nỗ lực đều hoàn thành đưa cái dự án về đến đúng đích, hiện tại Shophouse  bây giờ là điều duy trì công nhân làm tăng ca ngày đêm trung tâm thương mại cũng vậy.

Hồ Mắt Rồng Danko City Tháng 9-2021

Bên cạnh đó Nhà Đầu Tư Danko Group cũng dành nhiều không gian cho mảng  xanh mặt nước và công trình tiện ích, cây xanh cảnh quan thì đã hoàn thiện về cơ bản giờ chỉ còn lại kiểm tra bổ sung cũng như chỉnh trang lại một số phần  để lên  tổng thể nó xanh mát hơn

Bất chấp tác động rất lớn từ dịch bệnh và những khó khăn chung của thị trường tiến độ xây dựng dự án Danko City Thái Nguyên vẫn được đảm vào cho thấy tâm huyết của nhà đầu tư Danko Group dành cho dự án. 

Cùng với đó những yếu tố chất lượng và an toàn vẫn luôn được nhà đầu tư cùng các nhà thầu đặt lên hàng đầu với quy hoạch thông minh tích hợp đa dạng diện tích của những tiêu chuẩn cao trong thiết kế cảnh quan và hạ tầng đã nỗ lực để mang lại không gian sống an lành cho người dân.

Xem thêm thông tin dự án và chính sách bán hàng cùng bảng giá  tại:

Khu Đô Thị Danko City Thái Nguyên

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU DỰ ÁN
(Cùng phần quà dành riêng cho quý khách truy cập  Website)


    Gọi ngay hoặc nhắn tin qua zalo: 0941 85 8882 để nhận thông tin và mặt bằng đầy đủ.
    close-link