Chat Zalo
0941 85 8882
Chủ Đầu Tư Danko Group - Khu Đô Thị Danko City Thái Nguyên
Đài Truyền Hình Thái Nguyên Đưa Tin Tiến Độ Danko City Tháng 9-2021
Tháng Chín 9, 2021
Tiến độ công viên hồ mắt rồng Danko City Tháng 9-2021
Tiến Độ Danko City Thái Nguyên Ngày 27-09-2021
Tháng Chín 27, 2021

Chủ Đầu Tư Danko Group

Thông tin về Danko Group

Tên công ty: Tập đoàn Danko Group

Địa chỉ: tòa c6, khối II, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Năm thành lập : 2012

Ngành hoạt động: Kinh doanh, đầu tư bất động sản.

Trải qua cung đường phát triển với những bước tiến cực kỳ nhanh chóng, ác liệt và đặc biệt, Danko Group hiện nay là một công ty lớn , chuyên môn cao trong kênh đầu tư, mua đi bán lại và kiểm soát nhà đất. Từ nguồn năng lượng dồi dào chí hướng và tinh thần đoàn kết , cùng sự dìu dắt ác liệt của những người quản lý, cho tới sự đoàn kết, quyết chí của toàn thể nhóm nhân sự nhân sự … Tổng cộng đã tạo ra Danko Group – một công ty bất động sản tốt nhất tại đất nước chúng ta với con đường gia tăng đầy mạnh mẽ.

Tầm Nhìn Danko Group

Tiến triển chắc chắn, dần dần tạo nên công ty tốt nhất trong việc nhà đất, không ngừng đem đến tốt hơn các sản phẩm mang phong cách âu châu sang chảnh, tham gia cải tạo dung mạo các thành thị trên khắp mảnh đất nước ta.

Sứ Mệnh Danko Group

Danko group thổi hơi thở mới vào thị trường nhà đất nước ta, khởi tạo những trị giá mới cho nhà đầu tư, đối tác và cộng đồng ; phát quyết giá trị kết quả, giải pháp, dẫn đến cho khách những cảm nhận chuyên môn cao, văn minh.

Giá Trị Cốt lõi Danko Group

Lấy nhân sự làm yếu tố chính yếu, mọi công tác, giải pháp của danko group luôn đi cùng những hứa hẹn về đạo đức, sự chuyên môn cao và ý thức trách nhiệm với toàn xã hội, coi trọng được đánh giá cao và danh dự , đi đầu trong lĩnh vực cất nhắc giá trị giải pháp, kết quả để đến gần trị giá buôn bán đỉnh điểm cho công ty và mọi người tiêu dùng, đối tác.

Các Hoạt Động Và Sự Kiện Nổi Bật

Song song với phát triển tập đoàn, Danko Group cũng rất chú trọng tới các hoạt động xã hội, tài trợ nhiều chương trình quốc gia, và nhiều hoạt động từ thiện được tổ chức khắp cả nước, đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn, Danko Group cũng đồng hành cùng cả nước ủng hộ nhiều vật tư và tài chính hỗ trợ các địa phương phòng chống dịch.

Danko Group được đánh giá là tập đoàn có môi trường làm việc tốt, nhiều hoạt động quan tâm đời sống nhân viên, tổ chức nhiều chương trình giao lưu, học tập, đặc biệt các chương trình hướng nghiệp liên kết với các trường đại học lớn diễn ra hằng năm.

Các Dự Án Đang Triển Khai

1.Danko City Thái Nguyên

Danko City Thái Nguyên    là dự án đầu tay của chủ đầu tư Danko Group với quy mô lên tới 50ha nằm tại chùa Hang, Cao Ngạn, Tp. Thái Nguyên, được quy hoạch nằm ven Sông Cầu, tạo nên chuỗi khu đô thị nhằm phát triển kinh tế và hạ tầng 2 bờ sông.

Hiện tại dự án này đang được mở bán. Quý  khách quan tâm  liên hệ ngay phòng kinh doanh : 0941 85 8882

2. Danko Avenue Sông Công

Danko Avenue    là dự án nằm tại đường Thắng Lợi kéo dài giao với dòng kênh hồ núi cốc, đường rộng tới 60m, nối từ quốc lộ  3 vào trung tâm thành phố, dự án có quy mô 18ha, hiện đang san lấp mặt bằng và làm cảnh quan.

 

 

DOWNLOAD TÀI LIỆU DỰ ÁN
(Cùng phần quà dành riêng cho quý khách truy cập  Website)


    Gọi ngay hoặc nhắn tin qua zalo: 0941 85 8882 để nhận thông tin và mặt bằng đầy đủ.
    close-link